Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Tin Tức » Các chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ MÔN GDTC LỚP 8 CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ tư - 08/11/2023 09:56

CHUYÊN ĐỀ MÔN GDTC LỚP 8 CẤP QUẬN  NĂM HỌC 2023 – 2024

CHUYÊN ĐỀ MÔN GDTC LỚP 8 CẤP QUẬN
NĂM HỌC 2023 – 2024

           Dưới tiết trời đầu đông se lạnh, vào chiều ngày 07/11/2023, thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, được sự nhất trí của PGD&ĐT Hà Đông, nhóm GDTC – Tổ KHXH  trường THCS Phú Lương đã tổ chức chuyên đề cấp Quận tại lớp 8A1 với tên chuyên đề: “Phát huy tính tự giác, tích cực tập luyện của học sinh trong tiết học môn Giáo dục thể chất  lớp 8” do cô giáo Nguyễn Thị Tám thực hiện. Tới dự chuyên đề có đ/c Bùi Tiến Đạt cán bộ PGD và toàn thể các đ/c giáo viên dạy môn GDTC trong quận Hà Đông, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tổ Khoa học xã hội trong nhà trường.

         Trong tiết dạy chuyên đề cô giáo đã xác định mục tiêu cần đạt và các hình thức tổ chức hoạt động dạy và học linh hoạt, sáng tạo, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển được năng lực và sự chủ động, tích cực của bản thân. Ở phần trò chơi cô giáo đã cho học sinh tiếp cận bài học thông qua trò chơi  thật sôi động khiến cho các em càng thêm hứng thú với bài học


          Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Tám đã được các thầy cô trong các nhà trường đánh giá cao bởi hiệu quả của việc sử dụng đồ dùng dạy học cùng các phương pháp kĩ thuật dạy học đặc trưng bộ môn. Với lòng yêu nghề, ham học hỏi, sáng tạo của cô giáo sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường THCS Phú Lương nói riêng và quận Hà Đông nói chung.

          Xin được chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Tám đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy của mình, chúc cô luôn có sức khỏe tốt để không ngừng truyền lửa cho các em học sinh ngày càng phát triển toàn diện hơn.


 

Tác giả: THCS Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây