Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Tin Tức » Các chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH LỚP 6 CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 02/11/2022 20:58

Chuyên đề Tiếng Anh

Chuyên đề Tiếng Anh
CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH  LỚP 6 CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023,  nhóm Tiếng Anh 6,7 – Tổ KHXH  trường THCS Phú Lương đã tổ chức chuyên đề cấp trường vào ngày 24/10/2022, tại lớp 6A1 với tên chuyên đề: “ Ứng dụng CNTT vào một tiết học Tiếng Anh” do cô giáo Lã Thị Thanh  thực hiện. Tới dự tiết chuyên đề có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tổ Khoa học xã hội trong nhà trường.
Trong tiết dạy chuyên đề cô giáo đã xác định mục tiêu cần đạt và các hình thức tổ chức hoạt động dạy và học, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển được năng lực và sự chủ động, tích cực của các em học sinh. Ở ngay phần mở đầu cô giáo đã cho học sinh tiếp cận bài học thông qua hoạt động warm-up và thông qua từng hình ảnh các con thấy đất nước mình có Hội An – Đà Nẵng là một trong những địa điểm nên được giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế.
Trong tiết học cô giáo đã cho các em hoạt động nhóm, được nhìn các sơ đồ chỉ đường, các kí tự trên đường để thuyết trình bằng vài cách nói ở trên đường đi,  giúp các em hình thành các kỹ năng thực hành, phát triển được năng lực của mình. Qua bài học các em có những kiến thức cơ bản để đọc bản đồ chỉ đường, hướng dẫn cách đi đến một địa điểm hay địa danh nào đó…  để từ đó các em có ý thức giúp đỡ mọi người trên đường đi, bồi đắp tình yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước và mong muốn giới thiệu đất nước mình đến bè bạn năm châu.

Tiết dạy của cô giáo Lã Thị Thanh đã diễn ra thành công tốt đẹp, là sự cổ vũ tinh thần cho cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi của cô giáo sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường.

          Xin chúc mừng cô giáo Lã Thị Thanh đã hoàn thành tốt tiết dạy của mình, chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đam mê của mình để giúp  các em học sinh có them niềm đam mê học Ngoại ngữ nói chung và môn Tiếng Anh nói riêng
.
          

 

Tác giả: THCS Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây