Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Tin Tức » Các chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ MÔN NGHỆ THUẬT – MĨ THUẬT 8 CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ năm - 04/04/2024 09:11
CHUYÊN ĐỀ MÔN NGHỆ THUẬT – MĨ THUẬT 8 CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2023 – 2024


               Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, nhóm Nghệ thuật – Tổ KHXH trường THCS Phú Lương đã tổ chức chuyên đề cấp trường vào ngày 01/04/2024, tại lớp 8A2 với tên chuyên đề: “Phát huy tính tích cực của học sinh trong giờ học Nghệ thuật – Mĩ thuật 8 ” do cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh thực hiện. Tới dự tiết chuyên đề có đầy đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tổ Khoa học xã hội trong nhà trường.

          Cô Nguyễn Hồng Hạnh là một giáo viên trẻ nhưng rất tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Trong tiết dạy chuyên đề cô giáo đã xác định mục tiêu cần đạt và các hình thức tổ chức hoạt động dạy và học, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển được năng lực, sáng tạo và sự chủ động, tích cực của bản thân cũng như rèn kĩ năng hội họa, tìm hiểu thêm về văn hóa dân tộc thông qua tiết học Nghệ thuật : “ Thiết kế thời trang với hoa văn dân tộc”.         Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh đã thành công tốt đẹp. Đây chính là nguồn động viên tinh thần để cô có thêm động lực để phấn đấu, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ của bản thân nói riêng và giúp thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường nói chung.

 

Tác giả: THCS Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây