Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Tin Tức » Các chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÍ 7 CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ hai - 25/03/2024 11:53

CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÍ 7 CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÍ 7 CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2023 – 2024


               Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, nhóm Lịch sử và Địa lí – Tổ KHXH trường THCS Phú Lương đã tổ chức chuyên đề cấp trường vào ngày 18/03/2024, tại lớp 7A1 với tên chuyên đề: “Ứng dụng bản đồ phát huy tính tích cực của học sinh trong giờ LS-ĐL 7” do cô giáo Nguyễn Thị Nga thực hiện. Tới dự tiết chuyên đề có đầy đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tổ Khoa học xã hội trong nhà trường.


          Cô Nguyễn Thị Nga là một giáo viên trẻ nhưng rất tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Trong tiết dạy chuyên đề cô giáo đã xác định mục tiêu cần đạt và các hình thức tổ chức hoạt động dạy và học, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển được năng lực và sự chủ động, tích cực của bản thân cũng như rèn kĩ năng khai thác bản đồ của học sinh trong bộ môn Lịch sử và Địa lí.


         Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Nga đã thành công tốt đẹp. Đây chính là nguồn động viên tinh thần để cô có thêm động lực để phấn đấu, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ của bản thân nói riêng và giúp thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường nói chung.

 

Tác giả: THCS Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây