TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN VÀ KÍ CAM KẾT AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ ba - 08/10/2024 14:41

Hoà trong không khí sôi nổi của cả nước đang hưởng ứng tháng an toàn giao thông, thực hiện nếp sống văn minh khi tham gia giao thông, được sự chỉ đạo của phòng GDĐT Quận Hà Đông, sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 30/9/2024, trường THCS Phú Lương long trọng tổ chức buổi tuyên truyền và kí cam kết an toàn giao thông năm 2024.
Tham dự buổi tuyên truyền và kí cam kết có thầy Lại Minh Huấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thu Hường- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các em học sinh khối 6,7,8,9 trường THCS Phú Lương. Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã kí cam kết chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông và tham gia giao thông an toàn.
Qua buổi tuyên truyền, trường THCS Phú Lương hi vọng các em học sinh sẽ nghiêm túc thực hiện những điều mà các em đã kí cam kết với nhà trường. Đặc biệt các em sẽ chấp hành tốt luật an toàn giao thông, góp phần tạo dựng văn hóa tham gia giao thông an toàn, lành mạnh, văn minh.