LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 ĐONG ĐẦY CẢM XÚC CỦA  THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG

Thứ năm - 30/05/2024 16:40

Khi những tán cây bắt đầu râm ran những tiếng ve, những con đường rực rỡ màu đỏ của hoa phượng, màu tím lịm của những tán bằng lăng … thì cũng là lúc một mùa hè sôi động và náo nhiệt đã bắt đầu. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi, sáng ngày 27/05/2024 trường THCS Phú Lương long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng năm học 2023-2024.
Tới tham dự buổi lễ, Trường THCS Phú Lương vinh dự chào đón sự sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý; các đơn vị đối tác; Ban thường trực Cha mẹ học sinh; Thầy giáo Lại Minh Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Cô giáo Lê Thị Thu Hường- Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn cùng các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1657 em học sinh nhà trường.

Buổi lễ được mở đầu hào hứng, sôi nổi bằng một chương trình biểu diễn nghệ thuật đa sắc màu với phần thể hiện vô cùng đáng yêu của các bạn học sinh THCS Phú Lương: Mở đầu là tiết mục sôi động: Bài ca tôm cá đến từ các em học sinh lớp 6A7, tiếp theo chương trình là tiết mục hát múa đầy ý nghĩa: Xáo la đi học do các em học sinh lớp 6A3 thể hiện.

Năm học 2023- 2024 là một năm học rực rỡ của thầy và trò nhà trường với những thành tích ấn tượng trong hoạt động dạy và học cũng như những phong trào thi đua.  Trong giây phút tràn đầy tự hào và xúc động, Thầy giáo Lại Minh Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024. Đây là năm học mà thầy và trò trường THCS Phú Lương tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Cô giáo Lê Thị Thu Hường – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tich công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Quyết định tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên, học sinh giỏi các cấp. Dưới mái trường THCS Phú Lương, hành trình thanh xuân của các em học sinh luôn được các thầy cô thắp sáng. Các thầy cô đã khơi dậy trong các em khát vọng vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức bởi ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết, bởi tình yêu nghề, yêu học trò. Trong giây phút tràn đầy tự hào, nhà trường đã vinh danh các thầy cô có nhiều đóng góp trên hành trình vun đắp, xây dựng trường THCS Phú Lương ngày càng phát triển trong năm học vừa qua. Chúc cho các thầy cô sẽ luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê, sáng tạo, tiếp tục truyền cảm hứng cho các em trên hành trình chắp cách ước mơ.

Năm học 2023 – 2024 cũng là năm học chứng kiến sự bứt phá, nghị lực, niềm tin và khát vọng vươn cao của các em học sinh trường THCS Phú Lương. Trong giây phút lắng đọng của ngày lễ bế giảng năm học, nhà trường đã vinh danh các học sinh giỏi các môn văn hóa ở các khối lớp: 8 học sinh giỏi cấp thành phố, 74 học sinh giỏi cấp quận; các học sinh đạt: giải Ba cầu lông cấp quận, giải Nhì Festival tiếng Anh cấp Quận, 12 giải cấp quận cuộc thi Toán học Vioedu, 06 giải Khuyến khích toán học cấp Thành phố; 2 giải thành phố cuộc thi Tin học trẻ; 2 giải Ba cuộc thi “Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh THCS Quận Hà Đông năm học 2023 – 2024”. Các em chính là đại diện tiêu biểu cho tinh thần tự học, tự rèn luyện, không ngừng sáng tạo, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, đem về nhiều thành tích vẻ vang cho mái trường THCS Phú Lương ở tất cả các mặt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.
Với tinh thần thi đua sôi nổi, các tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đội, các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đội đã được khen thưởng về các mặt năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong niềm vui dạy và học hăng say và đón nhận thành quả của sự cống hiến. Sự bừng nở các thành tích góp phần khẳng định uy tín, chất lượng dạy và học của trường THCS Phú Lương. Thành tích các em học sinh có được hôm nay là kết quả của sự cố gắng miệt mài của các em và cũng là kết quả của những giọt mồ hôi, của sự quan tâm, chăm lo và động viên của các thầy cô.
Chúc các em học sinh đón một kì nghỉ hè với nhiều những hoạt động bổ ích, ý nghĩa và tái tạo năng lượng để bước vào năm học mới với nhiều những niềm tin yêu phía trước! Đặc biệt, chúc các học sinh khối 9 sẽ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về kiến thức và tinh thần để tràn đầy tự tin bước vào những kì thi quan trọng sắp tới!