Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thứ năm - 05/01/2023 21:47

tuyên truyền 2

tuyên truyền 2
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
Hiện nay tình trạng bạo lực học đường liên tục xảy ra đã trở thành nỗi bức xúc của toàn xã hội, và trở thành mối lo lắng của không chỉ các bậc phụ huynh, thầy cô giáo mà còn là nỗi lo của tất cả những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Bạo lực học đường trong thời gian gần đây có chiều hướng gia tăng, phát triển phức tạp, trở thành một vấn đề nóng bỏng, nhức nhối trong xã hội. Chính vì vậy ngày 26/12/2022 trường THCS Phú Lương đã phối hợp với Công an quận Hà Đông thực hiện chương trình tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường” để giúp các em học sinh nắm bắt được tình hình và hạn chế việc vi phạm vấn đề trên.
          Tham dự chương trình Thượng úy Nguyễn Văn Ngọc - Bí Thư chi Đoàn, đội cảnh sát hình sự - Công an quận Hà Đông, Đại úy Mai Thị Tường Linh.- cán bộ đội an ninh - Công an quận Hà Đông và Ban Giám hiệu, giáo viên trong hội đồng cùng toàn bộ học sinh khối 8,9 của nhà trường .
          Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc đã truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức cơ bản, đồng thời trang bị cho các em những kĩ năng trong phòng chống bạo lực nói chung và phòng chống bạo lực học đường nói riêng. Bên cạnh đó, báo cáo viên còn chia sẻ với các em những kiến thức về pháp luật và những giải pháp để giải quyết một số tình huống thường gặp trong cuộc sống cũng như trong quá trình học tập.
          Buổi tuyên truyền đã đem lại kiến thức bổ ích cho học sinh, hi vọng các em sẽ nhận thức và thực hiện tốt vấn đề “Phòng chống bạo lực học đường” để xây dựng nhà trường văn hóa mẫu mực.
Sau đây là một số hình ảnh:


 

Tác giả: THCS Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây