Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

CHUYÊN ĐỀ NGỮ VĂN CẤP QUẬN

Thứ hai - 15/11/2021 17:03

Capture

Capture
CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN NGỮ VĂN LỚP 7
CỦA TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG

           Thực hiện Kế hoạch số 934/KH-PGDĐT-THCS ngày 15 tháng 9 năm 2021 của phòng GDĐT quận Hà Đông về kế hoạch tổ chức chuyên đề cấp trung học cơ sở quận Hà Đông năm học 2021-2022, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của trường THCS Phú Lương. Ngày 12/11/2021 trường THCS Phú Lương tổ chức chuyên đề môn Ngữ văn - Lớp 7 Phát huy tính tính tích cực, chủ động của học sinh trong tiết học thơ Hồ Chí Minh” do cô giáo Hoàng Thị Kim Cúc thực hiện.
          Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 còn nhiều diễn biến phức tạp, việc dạy và học phải tổ chức theo hình thức trực tuyến, khiến cả giáo viên và học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vượt lên những trở ngại đó, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của tổ chuyên môn Khoa học xã hội và tổ Công nghệ thông tin, cô Hoàng Cúc đã thực hiện thành công tiết dạy chuyên đề. Tiết dạy của cô đã được các đồng nghiệp ở các trường trong quận Hà Đông đánh giá cao.

 


          Cô Hoàng Thị Kim Cúc đã kết hợp được các thế mạnh của công nghệ thông tin và bảng phấn truyền thống trong giờ dạy rất phù hợp và mang lại hiệu quả cao, khiến cho tiết học rất sôi nổi, học sinh hoạt động tích cực, thể hiện được năng lực của mình. Qua đó học sinh thêm hiểu về Bác Hồ, từ đó rút ra bài học thực tế cho bản thân, để luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Vì vậy mà chuyên đề đã được PGD đánh giá có sức lan tỏa.

                                                                                  Tổ trưởng tổ Khoa học xã hội
Nguyễn Thị Tươi

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây