Trường THCS Phú Lương

Giáo viên trường THCS Phú Lương xuất sắc dành giải cao trong “Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp Quận năm học 2020 – 2021”

IMG 0309

Ngày 28/4/2021, trường THCS Phú Lương vinh dự có các cô giáo: Nguyễn Thị Ngân, Phạm Thị Chuyên, Bùi Thị Tức Thì, Nguyễn Hồng Hạnh tham dự Hội nghị Tổng kết Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp Quận các môn văn hóa Toán, Công nghệ, Mĩ thuật và Âm nhạc năm học 2020-2021.
Tới dự buổi lễ tổng kết có bà Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông; bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông; cùng đại diện BGH các trường và giáo viên tham gia dự thi.
         Trong buổi lễ, bà Phạm Thị Lệ Hằng- Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông; bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã tặng Giấy chứng nhận cho các nhà giáo xuất sắc đạt giải trong ‘Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Toán, Công nghệ, Mĩ thuật và Âm nhạc cấp Trung học cơ sở năm học 2020-2021”. Trường THCS Phú Lương rất vinh dự và tự hào khi gặt hái được kết quả đáng khích lệ với 01 giải Nhì – Cô giáo Bùi Thị Tức Thì (môn Âm Nhạc), 02 giải Ba – Cô giáo Nguyễn Thị Ngân (môn Toán) và cô giáo Phạm Thị Chuyên (môn Công Nghệ) và 01 giải khuyến khích – Cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh (môn Mĩ thuật).
       Với niềm đam mê nhiệt huyết và không ngừng đổi mới, sáng tạo bài giảng của các cô giáo trường THCS Phú Lương đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Thành công của các cô giáo đã khẳng định chất lượng giảng dạy tốt của môn: Công nghệ, Toán và Mĩ thuật nói riêng và các môn học trong nhà trường nói chung. Các cô chính là niềm vinh dự tự hào của trường THCS Phú Lương. Kết quả này là "dấu ấn" của sức trẻ cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, được lan tỏa qua hình ảnh những người giáo viên vừa “hồng” vừa “chuyên” ấy.
        Cuối cùng, xin kính chúc các cô giáo sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc cho trường THCS Phú Lương luôn đoàn kết, vững vàng, tự tin để trưởng thành và toả sáng.
---------------------------------------------
Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi tổng kết hội thi!
IMG 1426
IMG 1427