Trang nhất » Tin Tức » Các chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ TỔ KHXH THÁNG 2 NĂM 2023

Chủ nhật - 26/02/2023 21:08

CHUYÊN ĐỀ  TỔ KHXH THÁNG 2 NĂM 2023

CHUYÊN ĐỀ TỔ KHXH THÁNG 2 NĂM 2023
CHUYÊN ĐỀ
 TỔ KHXH THÁNG 2 NĂM 2023
Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đổi mới về phương pháp dạy học trong nhà trường trung học cơ sở trong học kì II đối với bộ môn Ngữ Văn, chiều ngày 20/02/2023, tổ Khoa học xã hội tổ chức thực hiện chuyên đề cấp trường môn Ngữ Văn 7 “PHÁT HUY NĂNG LỰC CỦA HỌC SINH TRONG GIỜ DẠY NGỮ VĂN” do đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà – GV bộ môn Ngữ văn thực hiện. Tiết học đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đến dự và rút kinh nghiệm với tiết chuyên đề có đồng chí Phạm Thị Mai Lan- Hiệu trưởng nhà trường, Lê Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên trong tổ Khoa học xã hội. Các thầy cô giáo đã  nhận xét đánh giá, tiết dạy của cô Hà có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, đặc biệt học sinh sôi nổi, nhanh nhẹn, kĩ năng thuyết trình trong giờ học rất tốt. Giờ học trở nên thú vị hơn nhờ sự hỗ trợ, các thiết bị dạy học thông minh, hiện đại, các phương pháp và kĩ thuật dạy học phù hợp với hoạt động dạy và học.
Tiết học đã phát huy sự tự tin, giúp học sinh mạnh dạn hơn trong giao tiếp hằng ngày và trình bày ý kiến cá nhân qua các hoạt động mang tính chất động não, các câu hỏi đặt vấn đề và khả năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, tiết dạy đã giúp các thầy cô về dự có thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm về việc tổ chức các hoạt động học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh 

Tác giả: THCS Phú Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây