Trường THCS Phú Lương xây dựng Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và 50 năm thành lập trường THCS Phú Lương (1965-2015) với chủ điểm tháng 11 “Biết ơn thầy cô giáo”. Khách mời: Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an phường, các ban ngành đoàn thể trong phường, lãnh đạo các tổ dân phố, các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ học sinh đã từng học tập tại trường THCS Phú Lương

Trang nhất » Tin Tức » Nội quy, quy chế

Nội quy trường học

Thứ tư - 16/09/2015 18:11

Nội quy trường học

Một số quy định về thời gian làm việc tại trường THCS Phú Lương đối với CB, GV, NV.

TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG

I. Thời gian làm việc:

- Sáng: Từ 7giờ 10 phút đến 11giờ 45 phút.

- Chiều: Từ 12giờ 40 phút đến 17giờ 30 phút.

- Thực hiện các ngày nghỉ theo quy định của Nhà nước.

II. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:

1. Chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, nội quy, quy chế của nhà trường.

2.Thực hiện tốt Điều lệ trường trung học, Pháp lệnh công chức, Luật giáo dục và các văn bản pháp quy về giáo dục.

3. Dạy học theo đúng chương trình, kế hoạch giáo dục và các văn bản pháp quy về giáo dục; thực hiện đúng qui chế kiểm tra, đánh giá xếp loại học sinh.

4. Hội họp đúng giờ; trong hội họp không nói chuyện, không làm việc riêng.

5. Thường xuyên học tập để nâng cao trình độ CM nghiệp vụ, lý luận chính trị.

6. Phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ, chống biểu hiện tham nhũng, quan liêu và các tiêu cực khác trong nhà trường.

7. Trong giao tiếp, phải có thái độ lịch sự, hòa nhã, tác phong luôn mẫu mực; trang phục phải gọn gàng, lịch sự phù hợp với hoạt động sư phạm. Không xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể học sinh, đồng nghiệp và người khác.

8. Bảo quản tốt tài sản, vật tư, thiết bị của nhà trường, tiết kiệm điện, nước. Trong quá trình sử dụng, nếu có hư hỏng, mất mát phải báo cáo kịp thời cho Ban giám hiệu nhà trường.

9. Tuyệt đối không được mang tài sản, vật tư, thiết bị của nhà trường ra ngoài khi chưa được sự cho phép của lãnh đạo.

10. Giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường, không hút thuốc lá nơi công sở, người có  rượu, bia không được lên lớp hoặc hội họp.

11. Thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ bí mật, an ninh trật tự trong trường. Khi gửi Email trên hòm thư điện tử, phải trình Lãnh đạo duyệt nội dung thư rồi mới được gửi.

12. Chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công của Hiệu trưởng; tận tụy với công việc, tâm huyết với nghề, yêu thương, chia sẻ và đồng cảm với học sinh.

III. Đối với khách đến liên hệ làm việc:

1. Xuất trình các giấy tờ liên quan với Bảo vệ, liên hệ với văn phòng để được hướng dẫn.

2. Nhà trường không tiếp những người trong tình trạng say rượu, bia và các chất kích thích khác khi đến liên hệ công việc.

3. Trong khi chờ đợi làm việc, không hút thuốc lá, không tự tiện đi lại và phải giữ gìn vệ sinh chung; không mang chất nổ hay chất dễ cháy vào trong nhà trường.

Bùi Thị Lan